Thanh lý GHẾ THƯ GIÃN NGOÀI TRỜI

Mã SP: 191691 (Đã Bán)

Ghế thư giản ngoài trời là một loại ghế được thiết kế để sử dụng trong các không gian ngoài trời như sân vườn, ban công, hoặc bãi biển để nghỉ ngơi và thư giãn.

NGUYÊN TẮC BÁN VÀ GIAO HÀNG TẠI THANH LÝ HÀNG CŨ:
  • Khách hàng đến kho lựa hàng trực tiếp để chọn món hàng cần mua.
  • Tất cả các mặt hàng có hình trên web là có hình ở kho.
  • Giá cả được niêm yết trên web . 
  • Đối với những đơn hàng trên 8 triệu chúng tôi sẽ bao vận chuyển trong nội thành phố HCM, còn dưới khoảng đó thì có xe chở thuê bên ngoài (giá chở thuê đã được Thanh lý hàng cũ kiểm duyệt giá tốt)
  • Hàng điện máy thanh lý bao test 1 tuần, riêng máy lạnh bảo hành 1 tháng và bao công lắp đặt, không bao vật tư (ống đồng, dây điện, bơm ga).
  • Mọi thắc mắc khác vui lòng liên hệ trực tiếp bộ phận bán hàng để được tư vấn.

 

Bạn có hàng cần thanh lý, thanh lý văn phòng! Hãy gọi 

       0904.444.499 Mr.Đến (kho bàn ghế)   0918.092.119 Mr Đồng  (kho máy móc )  0917522008 Mr Nhân ( Nhân Viên Thu mua)   0937.399.106  Ms.Như (kho máy móc) 

Tp. Hồ Chí Minh
600,000đ

Ghế thư giản ngoài trời có nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau, từ ghế dài, ghế đơn đến ghế đôi, và được làm bằng các vật liệu chất lượng cao để chịu được các tác động của thời tiết khắc nghiệt như mưa, nắng, gió, bụi và muối biển. Ghế thư giản ngoài trời thường được làm từ gỗ, thép không gỉ hoặc nhôm đúc, đảm bảo tính bền vững và độ bền cao. Ngoài ra, ghế thư giản ngoài trời còn được trang bị các phụ kiện như nệm, đệm lưng và chăn để tạo sự thoải mái và ấm áp cho người sử dụng. Ghế thư giản ngoài trời được sử dụng phổ biến trong các khu nghỉ dưỡng, quán cafe, nhà hàng và các khu vui chơi giải trí.

Góp Ý