Thanh lý GIẤY DÁN TƯỜNG

Mã SP: 90656

KHỔ GIẤY: RÔNG 1.23M X DÀI 60M Giá bán tính mét tới: 20.000đ/mét bán nguyên cuộn không cắt lẻ Giấy dán tường là một loại vật liệu trang trí tường, được làm từ chất liệu giấy hoặc vinyl, được thiết kế với nhiều họa tiết, hoa văn và màu sắc khác nhau để phù hợp với các nhu cầu trang trí tường của người dùn

NGUYÊN TẮC BÁN VÀ GIAO HÀNG TẠI THANH LÝ HÀNG CŨ:
  • Khách hàng đến kho lựa hàng trực tiếp để chọn món hàng cần mua.
  • Tất cả các mặt hàng có hình trên web là có hình ở kho.
  • Giá cả được niêm yết trên web . 
  • Đối với những đơn hàng trên 8 triệu chúng tôi sẽ bao vận chuyển trong nội thành phố HCM, còn dưới khoảng đó thì có xe chở thuê bên ngoài (giá chở thuê đã được Thanh lý hàng cũ kiểm duyệt giá tốt)
  • Hàng điện máy thanh lý bao test 1 tuần, riêng máy lạnh bảo hành 1 tháng và bao công lắp đặt, không bao vật tư (ống đồng, dây điện, bơm ga).
  • Mọi thắc mắc khác vui lòng liên hệ trực tiếp bộ phận bán hàng để được tư vấn.

 

Bạn có hàng cần thanh lý, thanh lý văn phòng! Hãy gọi 

       0904.444.499 Mr.Đến (kho bàn ghế)   0918.092.119 Mr Đồng  (kho máy móc )    0937.399.106  Ms.Như (kho máy móc) 

Tp. Hồ Chí Minh
20,000đ

Giấy dán tường là một loại vật liệu trang trí tường, được làm từ chất liệu giấy hoặc vinyl, được thiết kế với nhiều họa tiết, hoa văn và màu sắc khác nhau để phù hợp với các nhu cầu trang trí tường của người dùng.

Giấy dán tường được sử dụng để trang trí tường trong nhiều loại không gian như phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc, phòng trẻ em, phòng tắm... Các mẫu giấy dán tường thường có độ bền cao, dễ dàng thi công và tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng.

Các loại giấy dán tường hiện nay cũng được cải tiến để có thể chống nước, chống ẩm, chống bụi, dễ dàng lau chùi và không phai màu. Ngoài ra, giấy dán tường còn có thể được sử dụng để che khuyết điểm tường hoặc làm nền cho các tấm gỗ trang trí, tranh treo tường hoặc phụ kiện trang trí khác.

Với đa dạng về kiểu dáng, màu sắc và chất liệu, giấy dán tường là một giải pháp trang trí tường đơn giản nhưng hiệu quả để tạo ra một không gian sống động và đẹp mắt.

Góp Ý