Thanh lý GIƯỜNG MASSAGE KHUNG GỔ

Mã SP: 245713 (Đã Bán)

Giường Spa là loại giường được sử dụng trong các spa, trung tâm chăm sóc sắc đẹp và các khu vực thư giãn. Nó có thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và để cung cấp một trải nghiệm thư giãn tốt nhất.

NGUYÊN TẮC BÁN VÀ GIAO HÀNG TẠI THANH LÝ HÀNG CŨ:
  • Khách hàng đến kho lựa hàng trực tiếp để chọn món hàng cần mua.
  • Tất cả các mặt hàng có hình trên web là có hình ở kho.
  • Giá cả được niêm yết trên web . 
  • Đối với những đơn hàng trên 8 triệu chúng tôi sẽ bao vận chuyển trong nội thành phố HCM, còn dưới khoảng đó thì có xe chở thuê bên ngoài (giá chở thuê đã được Thanh lý hàng cũ kiểm duyệt giá tốt)
  • Hàng điện máy thanh lý bao test 1 tuần, riêng máy lạnh bảo hành 1 tháng và bao công lắp đặt, không bao vật tư (ống đồng, dây điện, bơm ga).
  • Mọi thắc mắc khác vui lòng liên hệ trực tiếp bộ phận bán hàng để được tư vấn.

 

Bạn có hàng cần thanh lý, thanh lý văn phòng! Hãy gọi 

       0904.444.499 Mr.Đến (kho bàn ghế)   0918.092.119 Mr Đồng  (kho máy móc )  0917522008 Mr Nhân ( Nhân Viên Thu mua)   0937.399.106  Ms.Như (kho máy móc) 

Tp. Hồ Chí Minh
1,200,000đ

Giường Spa là loại giường được sử dụng trong các spa, trung tâm chăm sóc sắc đẹp và các khu vực thư giãn. Nó có thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và để cung cấp một trải nghiệm thư giãn tốt nhất.

Giường Spa thường được làm từ các chất liệu như gỗ, thép không gỉ hoặc nhựa, với bề mặt giường được bọc bằng lớp đệm êm ái và vải bền. Nó có thiết kế dài và rộng hơn giường thông thường để cho phép khách hàng nằm thoải mái và thư giãn. Nó cũng có thể có các tính năng như tay vịn, khung đỡ chân và đầu giường có thể điều chỉnh để tạo sự thoải mái tối đa cho khách hàng.

Giường Spa thường được sử dụng trong các liệu pháp massage, liệu trình chăm sóc da và các liệu pháp thư giãn khác. Nó cũng được sử dụng trong các trung tâm tập thể dục, để khách hàng nghỉ ngơi sau khi tập luyện và tăng cường sự thư giãn sau khi tập thể dục.

Các tính năng và thiết kế của giường Spa thường được tùy chỉnh để đáp ứng các nhu cầu của từng khách hàng và loại dịch vụ được cung cấp. Nó cũng có thể được trang bị các phụ kiện như chăn, gối và khăn tắm để tăng cường sự thoải mái và đảm bảo sự tốt nhất cho khách hàng.

Góp Ý