Thanh lý KỆ SẮT LẮP GHÉP

Mã SP: 245912

KÍCH THƯỚC: DÀI 1.2M X RỘNG 30CM X CAO 2.05M Kệ sắt lắp ghép là một sản phẩm đa năng, được thiết kế để lắp ráp và sử dụng dễ dàng. Với khung sắt chắc chắn và các mặt kệ bằng gỗ, kệ sắt lắp ghép có thể được sử dụng để trưng bày, lưu trữ hoặc trang trí trong nhiều không gian khác nhau.

NGUYÊN TẮC BÁN VÀ GIAO HÀNG TẠI THANH LÝ HÀNG CŨ:
  • Khách hàng đến kho lựa hàng trực tiếp để chọn món hàng cần mua.
  • Tất cả các mặt hàng có hình trên web là có hình ở kho.
  • Giá cả được niêm yết trên web . 
  • Đối với những đơn hàng trên 8 triệu chúng tôi sẽ bao vận chuyển trong nội thành phố HCM, còn dưới khoảng đó thì có xe chở thuê bên ngoài (giá chở thuê đã được Thanh lý hàng cũ kiểm duyệt giá tốt)
  • Hàng điện máy thanh lý bao test 1 tuần, riêng máy lạnh bảo hành 1 tháng và bao công lắp đặt, không bao vật tư (ống đồng, dây điện, bơm ga).
  • Mọi thắc mắc khác vui lòng liên hệ trực tiếp bộ phận bán hàng để được tư vấn.

 

Bạn có hàng cần thanh lý, thanh lý văn phòng! Hãy gọi 

       0904.444.499 Mr.Đến (kho bàn ghế)   0918.092.119 Mr Đồng  (kho máy móc )    0937.399.106  Ms.Như (kho máy móc) 

Tp. Hồ Chí Minh
750,000đ

Sản phẩm này có thể được lắp ráp và tháo dỡ một cách dễ dàng, giúp cho việc di chuyển và vận chuyển trở nên thuận tiện hơn. Ngoài ra, khung sắt được phủ lớp sơn tĩnh điện, chống oxi hóa và trầy xước, đảm bảo sự bền bỉ và độ bền cao.

Kệ sắt lắp ghép có nhiều kích thước và kiểu dáng khác nhau, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng. Bạn có thể sử dụng nó để trưng bày các sản phẩm trong cửa hàng, hoặc sử dụng làm kệ sách, kệ tủ trong phòng khách, phòng ngủ hoặc phòng làm việc.

Với thiết kế đơn giản nhưng đa năng, kệ sắt lắp ghép là một sản phẩm lý tưởng cho những ai cần một giải pháp lưu trữ hoặc trưng bày hiệu quả và tiện lợi.

Góp Ý