Thanh lý KỆ VÁN MFC K06

Mã SP: 246125 (Đã Bán)

KÍCH THƯỚC: DÀI 82CM x RỘNG 34CM x CAO 98CM Kệ ván MFC là một loại kệ được làm từ vật liệu MFC (Melamine Faced Chipboard) - một loại vật liệu gỗ công nghiệp phủ Melamine. Với đặc tính chống trầy xước và bề mặt mịn màng, kệ ván MFC thường được sử dụng để trang trí, lưu trữ và trưng bày đồ vật trong các không gian như phòng khách, phòng ngủ, cửa hàng, văn phòng, v.v.

NGUYÊN TẮC BÁN VÀ GIAO HÀNG TẠI THANH LÝ HÀNG CŨ:
  • Khách hàng đến kho lựa hàng trực tiếp để chọn món hàng cần mua.
  • Tất cả các mặt hàng có hình trên web là có hình ở kho.
  • Giá cả được niêm yết trên web . 
  • Đối với những đơn hàng trên 8 triệu chúng tôi sẽ bao vận chuyển trong nội thành phố HCM, còn dưới khoảng đó thì có xe chở thuê bên ngoài (giá chở thuê đã được Thanh lý hàng cũ kiểm duyệt giá tốt)
  • Hàng điện máy thanh lý bao test 1 tuần, riêng máy lạnh bảo hành 1 tháng và bao công lắp đặt, không bao vật tư (ống đồng, dây điện, bơm ga).
  • Mọi thắc mắc khác vui lòng liên hệ trực tiếp bộ phận bán hàng để được tư vấn.

 

Bạn có hàng cần thanh lý, thanh lý văn phòng! Hãy gọi 

       0904.444.499 Mr.Đến (kho bàn ghế)   0918.092.119 Mr Đồng  (kho máy móc )  0917522008 Mr Nhân ( Nhân Viên Thu mua)   0937.399.106  Ms.Như (kho máy móc) 

Tp. Hồ Chí Minh
400,000đ

MFC là một vật liệu gỗ công nghiệp được sản xuất từ nhiều loại gỗ khác nhau. Quá trình sản xuất MFC bao gồm nghiền và trộn gỗ với nhựa urea-formaldehyde và áp lực để tạo ra tấm gỗ dày. Sau đó, tấm gỗ này được phủ một lớp Melamine để tăng độ cứng và bền bỉ.

Kệ ván MFC có nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau, đáp ứng được nhu cầu sử dụng và thẩm mỹ của người dùng. Với độ bền cao và khả năng chịu được trọng lượng lớn, kệ ván MFC là một giải pháp lưu trữ và trưng bày đồ vật hiệu quả và tiện lợi.

Góp Ý