Thanh lý MÁY HÚT MÙI BẾP Eurosun

Mã SP: 245945 (Đã Bán)

Máy hút mùi Eurosun là một dòng máy hút mùi được sản xuất bởi Eurosun Home Appliance Company, một công ty chuyên sản xuất thiết bị gia dụng và nội thất tại Trung Quốc. Máy hút mùi Eurosun có chức năng hút mùi, khói và hơi nước khi nấu ăn, giúp cho không khí trong phòng bếp được thông thoáng và không gây khó chịu cho người sử dụng. Máy hút mùi Eurosun được sản xuất với nhiều kiểu dáng và chất liệu khác nhau, phù hợp với các không gian bếp khác nhau và các nhu cầu sử dụng của người dùng.

NGUYÊN TẮC BÁN VÀ GIAO HÀNG TẠI THANH LÝ HÀNG CŨ:
  • Khách hàng đến kho lựa hàng trực tiếp để chọn món hàng cần mua.
  • Tất cả các mặt hàng có hình trên web là có hình ở kho.
  • Giá cả được niêm yết trên web . 
  • Đối với những đơn hàng trên 8 triệu chúng tôi sẽ bao vận chuyển trong nội thành phố HCM, còn dưới khoảng đó thì có xe chở thuê bên ngoài (giá chở thuê đã được Thanh lý hàng cũ kiểm duyệt giá tốt)
  • Hàng điện máy thanh lý bao test 1 tuần, riêng máy lạnh bảo hành 1 tháng và bao công lắp đặt, không bao vật tư (ống đồng, dây điện, bơm ga).
  • Mọi thắc mắc khác vui lòng liên hệ trực tiếp bộ phận bán hàng để được tư vấn.

 

Bạn có hàng cần thanh lý, thanh lý văn phòng! Hãy gọi 

       0904.444.499 Mr.Đến (kho bàn ghế)   0918.092.119 Mr Đồng  (kho máy móc )    0937.399.106  Ms.Như (kho máy móc) 

Tp. Hồ Chí Minh
1,500,000đ

Máy hút mùi Eurosun là một dòng máy hút mùi được sản xuất bởi Eurosun Home Appliance Company, một công ty chuyên sản xuất thiết bị gia dụng và nội thất tại Trung Quốc.

Máy hút mùi Eurosun có chức năng hút mùi, khói và hơi nước khi nấu ăn, giúp cho không khí trong phòng bếp được thông thoáng và không gây khó chịu cho người sử dụng. Máy hút mùi Eurosun được sản xuất với nhiều kiểu dáng và chất liệu khác nhau, phù hợp với các không gian bếp khác nhau và các nhu cầu sử dụng của người dùng.

Ngoài chức năng hút mùi, máy hút mùi Eurosun còn có thể được trang bị thêm các tính năng khác như đèn chiếu sáng, màn hình hiển thị LED, điều khiển từ xa và bộ lọc khử mùi hiệu quả. Các sản phẩm máy hút mùi Eurosun được đánh giá là chất lượng và đáp ứng tốt các nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

Góp Ý