Thanh lý NỆM LÒ XO 1.6M DẦY 20CM

Mã SP: 246039

Nệm lò xo là loại nệm được thiết kế với các lò xo bên trong để hỗ trợ cơ thể. Các lò xo này giúp phân bố trọng lượng cơ thể đồng đều trên toàn bộ bề mặt nệm, giúp giảm áp lực lên các điểm nhấn của cơ thể như vai, hông và đầu gối. Nệm lò xo được chia thành nhiều loại dựa trên độ đàn hồi và kích cỡ của lò xo, ví dụ như nệm lò xo Bonnell, nệm lò xo Pocket hay nệm lò xo kép. Mỗi loại lại có đặc điểm và ưu điểm riêng, và sẽ phù hợp với nhu cầu và sở thích người dùng khác nhau. Ngoài ra, nệm lò xo còn được thiết kế với các lớp nệm đệm ở trên và dưới lớp lò xo để tăng cường sự thoải mái và hỗ trợ. Nhiều nệm lò xo còn có lớp vải phủ bề mặt để tạo sự mềm mại và tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

NGUYÊN TẮC BÁN VÀ GIAO HÀNG TẠI THANH LÝ HÀNG CŨ:
  • Khách hàng đến kho lựa hàng trực tiếp để chọn món hàng cần mua.
  • Tất cả các mặt hàng có hình trên web là có hình ở kho.
  • Giá cả được niêm yết trên web . 
  • Đối với những đơn hàng trên 8 triệu chúng tôi sẽ bao vận chuyển trong nội thành phố HCM, còn dưới khoảng đó thì có xe chở thuê bên ngoài (giá chở thuê đã được Thanh lý hàng cũ kiểm duyệt giá tốt)
  • Hàng điện máy thanh lý bao test 1 tuần, riêng máy lạnh bảo hành 1 tháng và bao công lắp đặt, không bao vật tư (ống đồng, dây điện, bơm ga).
  • Mọi thắc mắc khác vui lòng liên hệ trực tiếp bộ phận bán hàng để được tư vấn.

 

Bạn có hàng cần thanh lý, thanh lý văn phòng! Hãy gọi 

       0904.444.499 Mr.Đến (kho bàn ghế)   0918.092.119 Mr Đồng  (kho máy móc )    0937.399.106  Ms.Như (kho máy móc) 

Tp. Hồ Chí Minh
1,100,000đ

Nệm lò xo là loại nệm được thiết kế với các lò xo bên trong để hỗ trợ cơ thể. Các lò xo này giúp phân bố trọng lượng cơ thể đồng đều trên toàn bộ bề mặt nệm, giúp giảm áp lực lên các điểm nhấn của cơ thể như vai, hông và đầu gối.

Nệm lò xo được chia thành nhiều loại dựa trên độ đàn hồi và kích cỡ của lò xo, ví dụ như nệm lò xo Bonnell, nệm lò xo Pocket hay nệm lò xo kép. Mỗi loại lại có đặc điểm và ưu điểm riêng, và sẽ phù hợp với nhu cầu và sở thích người dùng khác nhau.

Ngoài ra, nệm lò xo còn được thiết kế với các lớp nệm đệm ở trên và dưới lớp lò xo để tăng cường sự thoải mái và hỗ trợ. Nhiều nệm lò xo còn có lớp vải phủ bề mặt để tạo sự mềm mại và tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

Góp Ý