Thanh lý QUẦN ÁO SHOP K02

Mã SP: 245978 (Đã Bán)

Kệ treo quần áo shop là một thiết bị không thể thiếu trong các cửa hàng bán quần áo, đặc biệt là các cửa hàng thời trang.

NGUYÊN TẮC BÁN VÀ GIAO HÀNG TẠI THANH LÝ HÀNG CŨ:
  • Khách hàng đến kho lựa hàng trực tiếp để chọn món hàng cần mua.
  • Tất cả các mặt hàng có hình trên web là có hình ở kho.
  • Giá cả được niêm yết trên web . 
  • Đối với những đơn hàng trên 8 triệu chúng tôi sẽ bao vận chuyển trong nội thành phố HCM, còn dưới khoảng đó thì có xe chở thuê bên ngoài (giá chở thuê đã được Thanh lý hàng cũ kiểm duyệt giá tốt)
  • Hàng điện máy thanh lý bao test 1 tuần, riêng máy lạnh bảo hành 1 tháng và bao công lắp đặt, không bao vật tư (ống đồng, dây điện, bơm ga).
  • Mọi thắc mắc khác vui lòng liên hệ trực tiếp bộ phận bán hàng để được tư vấn.

 

Bạn có hàng cần thanh lý, thanh lý văn phòng! Hãy gọi 

       0904.444.499 Mr.Đến (kho bàn ghế)   0918.092.119 Mr Đồng  (kho máy móc )    0937.399.106  Ms.Như (kho máy móc) 

Tp. Hồ Chí Minh
200,000đ

Kệ được thiết kế để treo các sản phẩm quần áo, giúp trưng bày sản phẩm một cách gọn gàng, tiện lợi và thu hút sự chú ý của khách hàng. Kệ thường được làm từ các vật liệu chất lượng cao như thép không gỉ, gỗ hoặc nhôm, có thể có các tầng treo khác nhau và được trang bị bánh xe giúp di chuyển dễ dàng. Kệ treo quần áo shop còn có thể được trang bị các đèn chiếu sáng để làm nổi bật sản phẩm. Với tính năng tiện lợi và thiết kế đẹp mắt, kệ treo quần áo shop là một thiết bị quan trọng trong việc trưng bày và quản lý sản phẩm quần áo trong các cửa hàng bán lẻ.

 

Góp Ý