Thanh lý Quầy tiếp tân MFC Q02

Mã SP: 245984 (Đã Bán)

kích thước: dài 1,8m x 1,6m Quầy tiếp tân MFC là một loại quầy được thiết kế để đón tiếp khách hàng hoặc làm quầy lễ tân trong các khách sạn, nhà hàng, hoặc các khu vực tiếp khách khác.

NGUYÊN TẮC BÁN VÀ GIAO HÀNG TẠI THANH LÝ HÀNG CŨ:
  • Khách hàng đến kho lựa hàng trực tiếp để chọn món hàng cần mua.
  • Tất cả các mặt hàng có hình trên web là có hình ở kho.
  • Giá cả được niêm yết trên web . 
  • Đối với những đơn hàng trên 8 triệu chúng tôi sẽ bao vận chuyển trong nội thành phố HCM, còn dưới khoảng đó thì có xe chở thuê bên ngoài (giá chở thuê đã được Thanh lý hàng cũ kiểm duyệt giá tốt)
  • Hàng điện máy thanh lý bao test 1 tuần, riêng máy lạnh bảo hành 1 tháng và bao công lắp đặt, không bao vật tư (ống đồng, dây điện, bơm ga).
  • Mọi thắc mắc khác vui lòng liên hệ trực tiếp bộ phận bán hàng để được tư vấn.

 

Bạn có hàng cần thanh lý, thanh lý văn phòng! Hãy gọi 

       0904.444.499 Mr.Đến (kho bàn ghế)   0918.092.119 Mr Đồng  (kho máy móc )  0917522008 Mr Nhân ( Nhân Viên Thu mua)   0937.399.106  Ms.Như (kho máy móc) 

Tp. Hồ Chí Minh
2,200,000đ

Quầy có mặt bàn và tấm chắn bên dưới được làm bằng vật liệu MFC, tạo nên độ bền và sự ổn định cho quầy. Mặt bàn có kích thước phù hợp để đặt máy tính và các tài liệu cần thiết trong quá trình tiếp khách. Quầy còn có các ngăn kéo và kệ để giữ đồ dùng, tạo sự thuận tiện cho người sử dụng. Quầy tiếp tân MFC được thiết kế với kiểu dáng đơn giản và hiện đại, phù hợp với nhiều không gian khác nhau. Với tính năng tiện lợi và thiết kế đẹp mắt, quầy tiếp tân MFC là sự lựa chọn hoàn hảo cho các khu vực tiếp khách và giúp nâng cao chất lượng phục vụ của doanh nghiệp.

Góp Ý