Thanh lý QUẦY TIẾP TÂN Q01

Mã SP: 276755

DÀI 1.6M X RỘNG 70CM. Quầy lễ tân MDF là một phần quan trọng của không gian lễ tân trong khách sạn, văn phòng, hoặc các cơ sở thương mại khác. Quầy lễ tân MDF thường được làm từ tấm MDF (Medium-Density Fiberboard), một loại vật liệu gỗ sợi trung bình, để tạo ra một thiết kế thẩm mỹ và chức năng. Thiết kế của quầy lễ tân MDF có thể đa dạng, tùy thuộc vào nhu cầu và phong cách của không gian lễ tân. Chúng có thể có các ngăn kệ, hộp để lưu trữ tài liệu, khu vực làm việc cho nhân viên lễ tân, và có thể đi kèm với các chi tiết trang trí như đèn chiếu sáng hoặc logo của doanh nghiệp. Quầy lễ tân MDF không chỉ là nơi tiếp đón và hướng dẫn khách hàng mà còn là một phần của trang trí nội thất và thương hiệu của doanh nghiệp. Chúng tạo sự ấn tượng đầu tiên và góp phần quan trọng trong việc tạo một môi trường chuyên nghiệp và thoải mái cho khách hàng.

NGUYÊN TẮC BÁN VÀ GIAO HÀNG TẠI THANH LÝ HÀNG CŨ:
  • Khách hàng đến kho lựa hàng trực tiếp để chọn món hàng cần mua.
  • Tất cả các mặt hàng có hình trên web là có hình ở kho.
  • Giá cả được niêm yết trên web . 
  • Đối với những đơn hàng trên 8 triệu chúng tôi sẽ bao vận chuyển trong nội thành phố HCM, còn dưới khoảng đó thì có xe chở thuê bên ngoài (giá chở thuê đã được Thanh lý hàng cũ kiểm duyệt giá tốt)
  • Hàng điện máy thanh lý bao test 1 tuần, riêng máy lạnh bảo hành 1 tháng và bao công lắp đặt, không bao vật tư (ống đồng, dây điện, bơm ga).
  • Mọi thắc mắc khác vui lòng liên hệ trực tiếp bộ phận bán hàng để được tư vấn.

 

Bạn có hàng cần thanh lý, thanh lý văn phòng! Hãy gọi 

       0904.444.499 Mr.Đến (kho bàn ghế)   0918.092.119 Mr Đồng  (kho máy móc )  0917522008 Mr Nhân ( Nhân Viên Thu mua)   0937.399.106  Ms.Như (kho máy móc) 

2,200,000đ

Góp Ý