Thanh lý SỌT NHỰA 32CM X 39CM X 13CM

Mã SP: 245655

ọt nhựa trái cây là một sản phẩm dùng để đựng và vận chuyển các loại trái cây. Sọt được làm từ chất liệu nhựa PVC hoặc PP có độ bền cao và khả năng chịu lực tốt, có thể sử dụng trong môi trường khắc nghiệt như kho lạnh, kho chứa hàng hoá.

NGUYÊN TẮC BÁN VÀ GIAO HÀNG TẠI THANH LÝ HÀNG CŨ:
  • Khách hàng đến kho lựa hàng trực tiếp để chọn món hàng cần mua.
  • Tất cả các mặt hàng có hình trên web là có hình ở kho.
  • Giá cả được niêm yết trên web . 
  • Đối với những đơn hàng trên 8 triệu chúng tôi sẽ bao vận chuyển trong nội thành phố HCM, còn dưới khoảng đó thì có xe chở thuê bên ngoài (giá chở thuê đã được Thanh lý hàng cũ kiểm duyệt giá tốt)
  • Hàng điện máy thanh lý bao test 1 tuần, riêng máy lạnh bảo hành 1 tháng và bao công lắp đặt, không bao vật tư (ống đồng, dây điện, bơm ga).
  • Mọi thắc mắc khác vui lòng liên hệ trực tiếp bộ phận bán hàng để được tư vấn.

 

Bạn có hàng cần thanh lý, thanh lý văn phòng! Hãy gọi 

       0904.444.499 Mr.Đến (kho bàn ghế)   0918.092.119 Mr Đồng  (kho máy móc )  0917522008 Mr Nhân ( Nhân Viên Thu mua)   0937.399.106  Ms.Như (kho máy móc) 

Tp. Hồ Chí Minh
20,000đ

Sọt nhựa trái cây là một sản phẩm dùng để đựng và vận chuyển các loại trái cây. Sọt được làm từ chất liệu nhựa PVC hoặc PP có độ bền cao và khả năng chịu lực tốt, có thể sử dụng trong môi trường khắc nghiệt như kho lạnh, kho chứa hàng hoá.

Sọt nhựa trái cây có nhiều kích cỡ khác nhau để phù hợp với các loại trái cây khác nhau như cam, bưởi, xoài, đào, lê, v.v. Sọt có thiết kế thông thoáng, giúp bảo vệ trái cây khỏi bị hư hỏng do nóng, ẩm, bẩn hoặc va chạm trong quá trình vận chuyển.

Sọt nhựa trái cây có thể được xếp chồng lên nhau để tiết kiệm diện tích lưu trữ khi không sử dụng. Sản phẩm này có tính thẩm mỹ cao, với nhiều màu sắc khác nhau để phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Sọt nhựa trái cây là một sản phẩm tiện dụng và cần thiết trong việc bảo quản và vận chuyển trái cây trong các hoạt động kinh doanh như siêu thị, chợ, trang trại, nhà máy chế biến trái cây.

Góp Ý