Thanh lý TỦ BÁN THỨC ĂN

Mã SP: 245982 (Đã Bán)

Xe bán hàng ăn là một loại xe được sử dụng để kinh doanh và bán các sản phẩm ăn uống như đồ ăn vặt, bánh mì, nước giải khát, trái cây, hay đồ uống khác.

NGUYÊN TẮC BÁN VÀ GIAO HÀNG TẠI THANH LÝ HÀNG CŨ:
  • Khách hàng đến kho lựa hàng trực tiếp để chọn món hàng cần mua.
  • Tất cả các mặt hàng có hình trên web là có hình ở kho.
  • Giá cả được niêm yết trên web . 
  • Đối với những đơn hàng trên 8 triệu chúng tôi sẽ bao vận chuyển trong nội thành phố HCM, còn dưới khoảng đó thì có xe chở thuê bên ngoài (giá chở thuê đã được Thanh lý hàng cũ kiểm duyệt giá tốt)
  • Hàng điện máy thanh lý bao test 1 tuần, riêng máy lạnh bảo hành 1 tháng và bao công lắp đặt, không bao vật tư (ống đồng, dây điện, bơm ga).
  • Mọi thắc mắc khác vui lòng liên hệ trực tiếp bộ phận bán hàng để được tư vấn.

 

Bạn có hàng cần thanh lý, thanh lý văn phòng! Hãy gọi 

       0904.444.499 Mr.Đến (kho bàn ghế)   0918.092.119 Mr Đồng  (kho máy móc )  0917522008 Mr Nhân ( Nhân Viên Thu mua)   0937.399.106  Ms.Như (kho máy móc) 

Tp. Hồ Chí Minh
800,000đ

Xe được thiết kế có khả năng di chuyển linh hoạt và dễ dàng đưa đến nhiều địa điểm khác nhau để phục vụ khách hàng. Xe bán hàng ăn thường có các kệ đựng đồ ăn, tủ lạnh, bếp và chỗ để nấu nướng, giúp người bán có thể chuẩn bị và phục vụ thực phẩm cho khách hàng. Xe còn được trang bị các tấm rèm hay màn chắn để bảo vệ thực phẩm và giữ ấm hay giữ lạnh tùy theo loại sản phẩm. Xe bán hàng ăn thường được thiết kế độc đáo với nhiều màu sắc và hình ảnh bắt mắt, tạo nên vẻ ngoài thu hút và gợi cảm hứng cho khách hàng. Với tính năng tiện lợi và khả năng di chuyển linh hoạt, xe bán hàng ăn là một giải pháp kinh doanh hiệu quả cho các chủ cửa hàng và doanh nghiệp trong lĩnh vực ăn uống.

Góp Ý