Thanh lý TỦ ĐẦU GIƯỜNG (HÀNG XUẤT KHẨU MỚI)

Mã SP: 245696

KÍCH THƯỚC: DÀI 53CM X RỘNG 42CM X CAO 57CM Tủ đầu giường là một loại tủ nhỏ được đặt gần đầu giường để đựng các vật dụng cần thiết cho giấc ngủ như sách, đồng hồ báo thức, điện thoại, đèn ngủ và nhiều vật dụng khác.

NGUYÊN TẮC BÁN VÀ GIAO HÀNG TẠI THANH LÝ HÀNG CŨ:
  • Khách hàng đến kho lựa hàng trực tiếp để chọn món hàng cần mua.
  • Tất cả các mặt hàng có hình trên web là có hình ở kho.
  • Giá cả được niêm yết trên web . 
  • Đối với những đơn hàng trên 8 triệu chúng tôi sẽ bao vận chuyển trong nội thành phố HCM, còn dưới khoảng đó thì có xe chở thuê bên ngoài (giá chở thuê đã được Thanh lý hàng cũ kiểm duyệt giá tốt)
  • Hàng điện máy thanh lý bao test 1 tuần, riêng máy lạnh bảo hành 1 tháng và bao công lắp đặt, không bao vật tư (ống đồng, dây điện, bơm ga).
  • Mọi thắc mắc khác vui lòng liên hệ trực tiếp bộ phận bán hàng để được tư vấn.

 

Bạn có hàng cần thanh lý, thanh lý văn phòng! Hãy gọi 

       0904.444.499 Mr.Đến (kho bàn ghế)   0918.092.119 Mr Đồng  (kho máy móc )    0937.399.106  Ms.Như (kho máy móc) 

Tp. Hồ Chí Minh
650,000đ

Tủ đầu giường là một loại tủ nhỏ được đặt gần đầu giường để đựng các vật dụng cần thiết cho giấc ngủ như sách, đồng hồ báo thức, điện thoại, đèn ngủ và nhiều vật dụng khác.

Tủ đầu giường thường có kích thước nhỏ gọn, vừa vặn với không gian của phòng ngủ. Chất liệu thường được sử dụng để làm tủ đầu giường là gỗ, MDF hoặc thép không gỉ, với nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau để phù hợp với nhu cầu và phong cách của từng người sử dụng.

Một số mẫu tủ đầu giường còn được trang bị các tiện ích như khay kéo, ngăn đựng, hoặc kệ để giúp bạn dễ dàng sắp xếp các vật dụng cần thiết. Một số mẫu tủ đầu giường còn có thêm các chức năng khác như sạc điện thoại, loa Bluetooth hoặc đèn ngủ tích hợp.

Tủ đầu giường là một phụ kiện quan trọng trong phòng ngủ, giúp tạo ra không gian ngủ gọn gàng và tiện nghi. Với thiết kế đa dạng, bạn có thể lựa chọn tủ đầu giường phù hợp với phong cách và nhu cầu của bạn.

Góp Ý