Thanh lý TỦ HỒ SƠ 2 CÁNH MFC TRẮNG

Mã SP: 245716

KÍCH THƯỚC: DÀI 80CM X RỘNG 40CM X CAO 1.23M Tủ hồ sơ MFC 2 cánh là loại tủ lưu trữ được làm từ vật liệu MFC (Medium-density fibreboard) bao gồm hai cánh mở ra phía trước để lưu trữ các tài liệu, hồ sơ, giấy tờ và các vật dụng khác.

NGUYÊN TẮC BÁN VÀ GIAO HÀNG TẠI THANH LÝ HÀNG CŨ:
  • Khách hàng đến kho lựa hàng trực tiếp để chọn món hàng cần mua.
  • Tất cả các mặt hàng có hình trên web là có hình ở kho.
  • Giá cả được niêm yết trên web . 
  • Đối với những đơn hàng trên 8 triệu chúng tôi sẽ bao vận chuyển trong nội thành phố HCM, còn dưới khoảng đó thì có xe chở thuê bên ngoài (giá chở thuê đã được Thanh lý hàng cũ kiểm duyệt giá tốt)
  • Hàng điện máy thanh lý bao test 1 tuần, riêng máy lạnh bảo hành 1 tháng và bao công lắp đặt, không bao vật tư (ống đồng, dây điện, bơm ga).
  • Mọi thắc mắc khác vui lòng liên hệ trực tiếp bộ phận bán hàng để được tư vấn.

 

Bạn có hàng cần thanh lý, thanh lý văn phòng! Hãy gọi 

       0904.444.499 Mr.Đến (kho bàn ghế)   0918.092.119 Mr Đồng  (kho máy móc )    0937.399.106  Ms.Như (kho máy móc) 

Tp. Hồ Chí Minh
500,000đ

Tủ hồ sơ MFC 2 cánh là loại tủ lưu trữ được làm từ vật liệu MFC (Medium-density fibreboard) bao gồm hai cánh mở ra phía trước để lưu trữ các tài liệu, hồ sơ, giấy tờ và các vật dụng khác.

Vật liệu MFC là một loại gỗ dạng tấm được làm từ sợi gỗ tái chế được nén chặt với keo, sau đó được phủ bởi một lớp laminate để tạo ra một bề mặt bền chắc và dễ vệ sinh. Vật liệu này cũng có độ dày phù hợp để đảm bảo tính ổn định và sức mạnh cho tủ.

Tủ hồ sơ MFC 2 cánh thường có kích thước trung bình từ 80 đến 120 cm rộng, 30 đến 50 cm sâu và từ 80 đến 150 cm cao. Bên trong, tủ thường được chia thành nhiều khoang lưu trữ với độ cao và kích thước khác nhau để phù hợp với các tài liệu khác nhau. Nó có thể được trang bị các giá đỡ điều chỉnh để tùy chỉnh khoảng cách giữa các kệ.

Tủ hồ sơ MFC 2 cánh thường được sử dụng trong các văn phòng, công ty, trường học, bệnh viện, thư viện và các tổ chức khác để lưu trữ và quản lý các tài liệu và hồ sơ quan trọng. Thiết kế với hai cánh mở ra, tủ hồ sơ MFC 2 cánh giúp tiết kiệm không gian và dễ dàng truy cập các tài liệu trong tủ. Nó cũng có thể được trang bị khóa để đảm bảo an toàn cho các tài liệu quan trọng.

Góp Ý