Thanh lý TỦ HỒ SƠ 2 CÁNH SẮT

Mã SP: 246049

KÍCH THƯỚC: dài 92cm x rộng 46cm x cao 1,83m Tủ hồ sơ 2 cánh sắt là sản phẩm lưu trữ giấy tờ và tài liệu quan trọng trong văn phòng. Với thiết kế 2 cánh sắt chắc chắn và khóa an toàn, tủ giúp bảo vệ các tài liệu của bạn khỏi bụi bẩn, ẩm ướt và trộm cắp.

NGUYÊN TẮC BÁN VÀ GIAO HÀNG TẠI THANH LÝ HÀNG CŨ:
  • Khách hàng đến kho lựa hàng trực tiếp để chọn món hàng cần mua.
  • Tất cả các mặt hàng có hình trên web là có hình ở kho.
  • Giá cả được niêm yết trên web . 
  • Đối với những đơn hàng trên 8 triệu chúng tôi sẽ bao vận chuyển trong nội thành phố HCM, còn dưới khoảng đó thì có xe chở thuê bên ngoài (giá chở thuê đã được Thanh lý hàng cũ kiểm duyệt giá tốt)
  • Hàng điện máy thanh lý bao test 1 tuần, riêng máy lạnh bảo hành 1 tháng và bao công lắp đặt, không bao vật tư (ống đồng, dây điện, bơm ga).
  • Mọi thắc mắc khác vui lòng liên hệ trực tiếp bộ phận bán hàng để được tư vấn.

 

Bạn có hàng cần thanh lý, thanh lý văn phòng! Hãy gọi 

       0904.444.499 Mr.Đến (kho bàn ghế)   0918.092.119 Mr Đồng  (kho máy móc )    0937.399.106  Ms.Như (kho máy móc) 

Tp. Hồ Chí Minh
1,100,000đ

Sản phẩm có nhiều ngăn kéo và kệ để bạn có thể tổ chức và sắp xếp hồ sơ và tài liệu của mình một cách gọn gàng và tiện lợi. Tủ được làm từ chất liệu sắt chắc chắn, đảm bảo độ bền và độ an toàn trong quá trình sử dụng.

Với kích thước vừa phải và kiểu dáng đơn giản, tủ hồ sơ 2 cánh sắt có thể dễ dàng phối hợp với nhiều phong cách nội thất khác nhau. Sản phẩm phù hợp cho các văn phòng công ty, doanh nghiệp hay gia đình có nhu cầu lưu trữ tài liệu.

Tủ hồ sơ 2 cánh sắt là một giải pháp tốt cho việc lưu trữ và quản lý tài liệu, giúp bạn dễ dàng truy cập và sử dụng các tài liệu quan trọng của mình một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Góp Ý