Thanh lý TỦ HỒ SƠ CÁ NHÂN MFC 3 NGĂN

Mã SP: 245974 (Đã Bán)

Tủ hồ sơ cá nhân là một loại tủ được thiết kế để lưu trữ các tài liệu và hồ sơ của từng cá nhân. Chúng thường được sử dụng trong các văn phòng hoặc tại nhà để lưu trữ các giấy tờ quan trọng như hồ sơ cá nhân, bảng điểm, chứng chỉ và tài liệu hợp đồng. Tủ hồ sơ cá nhân có thể có nhiều kích thước và kiểu dáng khác nhau để phù hợp với nhu cầu lưu trữ của từng cá nhân. Một số tủ hồ sơ cá nhân có khóa để đảm bảo an toàn và bảo mật cho các tài liệu được lưu trữ bên trong.

NGUYÊN TẮC BÁN VÀ GIAO HÀNG TẠI THANH LÝ HÀNG CŨ:
  • Khách hàng đến kho lựa hàng trực tiếp để chọn món hàng cần mua.
  • Tất cả các mặt hàng có hình trên web là có hình ở kho.
  • Giá cả được niêm yết trên web . 
  • Đối với những đơn hàng trên 8 triệu chúng tôi sẽ bao vận chuyển trong nội thành phố HCM, còn dưới khoảng đó thì có xe chở thuê bên ngoài (giá chở thuê đã được Thanh lý hàng cũ kiểm duyệt giá tốt)
  • Hàng điện máy thanh lý bao test 1 tuần, riêng máy lạnh bảo hành 1 tháng và bao công lắp đặt, không bao vật tư (ống đồng, dây điện, bơm ga).
  • Mọi thắc mắc khác vui lòng liên hệ trực tiếp bộ phận bán hàng để được tư vấn.

 

Bạn có hàng cần thanh lý, thanh lý văn phòng! Hãy gọi 

       0904.444.499 Mr.Đến (kho bàn ghế)   0918.092.119 Mr Đồng  (kho máy móc )    0937.399.106  Ms.Như (kho máy móc) 

Tp. Hồ Chí Minh
300,000đ

Tủ hồ sơ cá nhân là một loại tủ được thiết kế để lưu trữ các tài liệu và hồ sơ của từng cá nhân. Chúng thường được sử dụng trong các văn phòng hoặc tại nhà để lưu trữ các giấy tờ quan trọng như hồ sơ cá nhân, bảng điểm, chứng chỉ và tài liệu hợp đồng.

Tủ hồ sơ cá nhân có thể có nhiều kích thước và kiểu dáng khác nhau để phù hợp với nhu cầu lưu trữ của từng cá nhân. Một số tủ hồ sơ cá nhân có khóa để đảm bảo an toàn và bảo mật cho các tài liệu được lưu trữ bên trong.

Góp Ý