Thanh lý TỦ HỒ SƠ MFC 2 CÁNH CAO

Mã SP: 245723 (Đã Bán)

KÍCH THƯỚC: DÀI 1M X RỘNG 40CM X CAO 2.2M Tủ hồ sơ MFC (Melamine Faced Chipboard) là một loại tủ được làm từ gỗ MFC, một vật liệu gỗ công nghiệp được sản xuất bằng cách dán lớp giấy melamine lên các tấm gỗ dăm (chipboard) bằng keo nhiệt. Vật liệu này có độ bền cao, chống trầy xước, chống thấm nước và dễ dàng vệ sinh, nên được sử dụng rộng rãi trong sản xuất nội thất văn phòng.

NGUYÊN TẮC BÁN VÀ GIAO HÀNG TẠI THANH LÝ HÀNG CŨ:
  • Khách hàng đến kho lựa hàng trực tiếp để chọn món hàng cần mua.
  • Tất cả các mặt hàng có hình trên web là có hình ở kho.
  • Giá cả được niêm yết trên web . 
  • Đối với những đơn hàng trên 8 triệu chúng tôi sẽ bao vận chuyển trong nội thành phố HCM, còn dưới khoảng đó thì có xe chở thuê bên ngoài (giá chở thuê đã được Thanh lý hàng cũ kiểm duyệt giá tốt)
  • Hàng điện máy thanh lý bao test 1 tuần, riêng máy lạnh bảo hành 1 tháng và bao công lắp đặt, không bao vật tư (ống đồng, dây điện, bơm ga).
  • Mọi thắc mắc khác vui lòng liên hệ trực tiếp bộ phận bán hàng để được tư vấn.

 

Bạn có hàng cần thanh lý, thanh lý văn phòng! Hãy gọi 

       0904.444.499 Mr.Đến (kho bàn ghế)   0918.092.119 Mr Đồng  (kho máy móc )  0917522008 Mr Nhân ( Nhân Viên Thu mua)   0937.399.106  Ms.Như (kho máy móc) 

Tp. Hồ Chí Minh
1,100,000đ

Tủ hồ sơ MFC (Melamine Faced Chipboard) là một loại tủ được làm từ gỗ MFC, một vật liệu gỗ công nghiệp được sản xuất bằng cách dán lớp giấy melamine lên các tấm gỗ dăm (chipboard) bằng keo nhiệt. Vật liệu này có độ bền cao, chống trầy xước, chống thấm nước và dễ dàng vệ sinh, nên được sử dụng rộng rãi trong sản xuất nội thất văn phòng.

Tủ hồ sơ MFC thường có thiết kế đơn giản, gọn nhẹ, phù hợp với không gian làm việc văn phòng hiện đại. Tủ được trang bị các ngăn kéo, cánh cửa và kệ để đựng hồ sơ, tài liệu, văn phòng phẩm và các vật dụng khác. Tùy vào nhu cầu sử dụng, tủ có thể có kích thước, số lượng ngăn kéo và cánh cửa khác nhau để phù hợp với yêu cầu của từng khách hàng.

Tủ hồ sơ MFC được sản xuất với nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau để phù hợp với không gian làm việc và thể hiện phong cách của công ty, văn phòng. Với độ bền cao, khả năng chống trầy xước và chống thấm nước, tủ hồ sơ MFC là lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp và văn phòng đang tìm kiếm sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý.

Góp Ý