Thanh lý TỦ HỒ SƠ MFC 2 CÁNH TRUNG T01

Mã SP: 246023

tủ 2 cánh trung D80 x R40 x CAO 1,2m Tủ hồ sơ cửa kính là một loại tủ được thiết kế với các khung kính trong suốt để giúp người sử dụng có thể dễ dàng nhìn thấy các tài liệu và hồ sơ bên trong. Loại tủ này thường được sử dụng trong các văn phòng, trường học, thư viện, bệnh viện và nhiều nơi khác.

NGUYÊN TẮC BÁN VÀ GIAO HÀNG TẠI THANH LÝ HÀNG CŨ:
  • Khách hàng đến kho lựa hàng trực tiếp để chọn món hàng cần mua.
  • Tất cả các mặt hàng có hình trên web là có hình ở kho.
  • Giá cả được niêm yết trên web . 
  • Đối với những đơn hàng trên 8 triệu chúng tôi sẽ bao vận chuyển trong nội thành phố HCM, còn dưới khoảng đó thì có xe chở thuê bên ngoài (giá chở thuê đã được Thanh lý hàng cũ kiểm duyệt giá tốt)
  • Hàng điện máy thanh lý bao test 1 tuần, riêng máy lạnh bảo hành 1 tháng và bao công lắp đặt, không bao vật tư (ống đồng, dây điện, bơm ga).
  • Mọi thắc mắc khác vui lòng liên hệ trực tiếp bộ phận bán hàng để được tư vấn.

 

Bạn có hàng cần thanh lý, thanh lý văn phòng! Hãy gọi 

       0904.444.499 Mr.Đến (kho bàn ghế)   0918.092.119 Mr Đồng  (kho máy móc )    0937.399.106  Ms.Như (kho máy móc) 

Tp. Hồ Chí Minh
500,000đ

Tủ hồ sơ cửa kính là một loại tủ được thiết kế với các khung kính trong suốt để giúp người sử dụng có thể dễ dàng nhìn thấy các tài liệu và hồ sơ bên trong. Loại tủ này thường được sử dụng trong các văn phòng, trường học, thư viện, bệnh viện và nhiều nơi khác.

Các tủ hồ sơ cửa kính thường được làm bằng chất liệu như gỗ, kim loại hoặc nhựa, với cửa kính cường lực hoặc kính đơn thông thường. Các kích thước và thiết kế của tủ cũng thay đổi tùy theo mục đích sử dụng và không gian sử dụng.

Tủ hồ sơ cửa kính thường có nhiều ngăn để sắp xếp các tài liệu, với các tay nắm hoặc khóa để bảo vệ tài liệu bên trong. Một số tủ còn được trang bị đèn LED để chiếu sáng bên trong tủ, giúp dễ dàng nhìn thấy các tài liệu khi ánh sáng tự nhiên không đủ.

Tủ hồ sơ cửa kính là một giải pháp tốt cho việc bảo quản và trưng bày các tài liệu quan trọng trong các không gian làm việc và học tập.

Góp Ý