Thanh lý TỦ KỆ CÁNH MFC K02

Mã SP: 245996

DÀI 1,2m x RỘNG 25 x CAO 1,8m Kệ hồ sơ văn phòng là một loại kệ được thiết kế để lưu trữ các tài liệu, hồ sơ và tài liệu quan trọng khác trong một văn phòng hoặc công ty. Chúng có thể có nhiều kích cỡ và kiểu dáng khác nhau để phù hợp với nhu cầu lưu trữ của từng tổ chức.

NGUYÊN TẮC BÁN VÀ GIAO HÀNG TẠI THANH LÝ HÀNG CŨ:
  • Khách hàng đến kho lựa hàng trực tiếp để chọn món hàng cần mua.
  • Tất cả các mặt hàng có hình trên web là có hình ở kho.
  • Giá cả được niêm yết trên web . 
  • Đối với những đơn hàng trên 8 triệu chúng tôi sẽ bao vận chuyển trong nội thành phố HCM, còn dưới khoảng đó thì có xe chở thuê bên ngoài (giá chở thuê đã được Thanh lý hàng cũ kiểm duyệt giá tốt)
  • Hàng điện máy thanh lý bao test 1 tuần, riêng máy lạnh bảo hành 1 tháng và bao công lắp đặt, không bao vật tư (ống đồng, dây điện, bơm ga).
  • Mọi thắc mắc khác vui lòng liên hệ trực tiếp bộ phận bán hàng để được tư vấn.

 

Bạn có hàng cần thanh lý, thanh lý văn phòng! Hãy gọi 

       0904.444.499 Mr.Đến (kho bàn ghế)   0918.092.119 Mr Đồng  (kho máy móc )    0937.399.106  Ms.Như (kho máy móc) 

Tp. Hồ Chí Minh
1,000,000đ

Kệ hồ sơ văn phòng là một loại kệ được thiết kế để lưu trữ các tài liệu, hồ sơ và tài liệu quan trọng khác trong một văn phòng hoặc công ty. Chúng có thể có nhiều kích cỡ và kiểu dáng khác nhau để phù hợp với nhu cầu lưu trữ của từng tổ chức.

Các loại kệ hồ sơ phổ biến bao gồm kệ đứng và kệ ngang. Kệ đứng thường được sử dụng để lưu trữ các tài liệu dày hơn như sách và báo cáo, trong khi kệ ngang được sử dụng để lưu trữ các tài liệu nhỏ hơn như hồ sơ và thư từ.

Một số yếu tố cần xem xét khi chọn kệ hồ sơ bao gồm kích thước, khả năng chịu tải, chất liệu và màu sắc phù hợp với không gian văn phòng. Ngoài ra, cần lưu ý đến sự an toàn của các tài liệu được lưu trữ trong kệ hồ sơ, bao gồm bảo vệ chống nước và chống cháy.

Góp Ý