Thanh lý TỦ KÉO 7 NGĂN CHUYÊN ĐỰNG LINH KIỆN

Mã SP: 246292 (Đã Bán)

KÍCH THƯỚC: DÀI 80CM X RỘNG 55CM X CAO 1.48M Tủ đựng linh kiện là một sản phẩm quan trọng trong việc tổ chức và lưu trữ các linh kiện, phụ tùng và dụng cụ. Dưới đây là mô tả về tủ đựng linh kiện: Tủ đựng linh kiện thường có thiết kế chắc chắn và đa chức năng. Nó thường được làm từ vật liệu bền như thép hoặc nhựa cứng, giúp bảo vệ linh kiện khỏi bụi bẩn, ẩm ướt và sự va đập.

NGUYÊN TẮC BÁN VÀ GIAO HÀNG TẠI THANH LÝ HÀNG CŨ:
  • Khách hàng đến kho lựa hàng trực tiếp để chọn món hàng cần mua.
  • Tất cả các mặt hàng có hình trên web là có hình ở kho.
  • Giá cả được niêm yết trên web . 
  • Đối với những đơn hàng trên 8 triệu chúng tôi sẽ bao vận chuyển trong nội thành phố HCM, còn dưới khoảng đó thì có xe chở thuê bên ngoài (giá chở thuê đã được Thanh lý hàng cũ kiểm duyệt giá tốt)
  • Hàng điện máy thanh lý bao test 1 tuần, riêng máy lạnh bảo hành 1 tháng và bao công lắp đặt, không bao vật tư (ống đồng, dây điện, bơm ga).
  • Mọi thắc mắc khác vui lòng liên hệ trực tiếp bộ phận bán hàng để được tư vấn.

 

Bạn có hàng cần thanh lý, thanh lý văn phòng! Hãy gọi 

       0904.444.499 Mr.Đến (kho bàn ghế)   0918.092.119 Mr Đồng  (kho máy móc )  0917522008 Mr Nhân ( Nhân Viên Thu mua)   0937.399.106  Ms.Như (kho máy móc) 

Tp. Hồ Chí Minh
1,000,000đ

Tủ đựng linh kiện là một sản phẩm quan trọng trong việc tổ chức và lưu trữ các linh kiện, phụ tùng và dụng cụ. Dưới đây là mô tả về tủ đựng linh kiện:

Tủ đựng linh kiện thường có thiết kế chắc chắn và đa chức năng. Nó thường được làm từ vật liệu bền như thép hoặc nhựa cứng, giúp bảo vệ linh kiện khỏi bụi bẩn, ẩm ướt và sự va đập.

Tủ có thể có nhiều ngăn kéo hoặc ngăn nhỏ để lưu trữ và phân loại linh kiện theo loại, kích thước hoặc công dụng. Mỗi ngăn kéo thường có thể có thêm ngăn nhỏ bên trong để sắp xếp linh kiện một cách gọn gàng và tiện lợi.

Mặt trước của tủ thường có cửa hoặc nắp đậy để bảo vệ linh kiện khỏi bụi và hạn chế truy cập trái phép. Cửa hoặc nắp có thể được trang bị khóa hoặc hệ thống khóa để đảm bảo an toàn và bảo mật.

Một số tủ đựng linh kiện có thể có bánh xe hoặc chân điều chỉnh, cho phép di chuyển dễ dàng hoặc điều chỉnh độ cao của tủ để phù hợp với không gian và nhu cầu sử dụng.

Bên ngoài, tủ đựng linh kiện có thể có các nhãn, hình ảnh hoặc biểu đồ hướng dẫn để giúp dễ dàng xác định và tìm kiếm linh kiện cần thiết.

Tủ đựng linh kiện không chỉ giúp tổ chức và bảo quản linh kiện một cách gọn gàng, mà còn tăng hiệu suất làm việc và tiết kiệm thời gian khi cần tìm kiếm linh kiện cụ thể. Nó là một phần quan trọng của một không gian làm việc hoặc nhà máy sản xuất chuyên nghiệp.

 

Góp Ý