Thanh lý TỦ SẮT HỒ SƠ CỬA KÍNH LÙA

Mã SP: 245668

KT: 90cm x 40cm x 90cm Tủ sắt cửa lùa là một loại tủ được làm từ chất liệu sắt và có cửa lùa để mở và đóng. Tủ sắt cửa lùa thường được sử dụng để lưu trữ các tài liệu, công cụ, hoặc hàng hóa trong các không gian như nhà kho, phòng làm việc, xưởng sản xuất, cửa hàng và nhiều nơi khác. Tủ sắt cửa lùa có thiết kế đơn giản và chắc chắn, với các thanh sắt đan xen nhau tạo thành khung tủ. Cửa lùa thường được đóng mở bằng cách xoay quanh một trục trên đỉnh của tủ, giúp tiết kiệm diện tích khi mở cửa và không gây cản trở khi cửa mở.

NGUYÊN TẮC BÁN VÀ GIAO HÀNG TẠI THANH LÝ HÀNG CŨ:
  • Khách hàng đến kho lựa hàng trực tiếp để chọn món hàng cần mua.
  • Tất cả các mặt hàng có hình trên web là có hình ở kho.
  • Giá cả được niêm yết trên web . 
  • Đối với những đơn hàng trên 8 triệu chúng tôi sẽ bao vận chuyển trong nội thành phố HCM, còn dưới khoảng đó thì có xe chở thuê bên ngoài (giá chở thuê đã được Thanh lý hàng cũ kiểm duyệt giá tốt)
  • Hàng điện máy thanh lý bao test 1 tuần, riêng máy lạnh bảo hành 1 tháng và bao công lắp đặt, không bao vật tư (ống đồng, dây điện, bơm ga).
  • Mọi thắc mắc khác vui lòng liên hệ trực tiếp bộ phận bán hàng để được tư vấn.

 

Bạn có hàng cần thanh lý, thanh lý văn phòng! Hãy gọi 

       0904.444.499 Mr.Đến (kho bàn ghế)   0918.092.119 Mr Đồng  (kho máy móc )    0937.399.106  Ms.Như (kho máy móc) 

Tp. Hồ Chí Minh
500,000đ

Tủ sắt cửa lùa là một loại tủ được làm từ chất liệu sắt và có cửa lùa để mở và đóng. Tủ sắt cửa lùa thường được sử dụng để lưu trữ các tài liệu, công cụ, hoặc hàng hóa trong các không gian như nhà kho, phòng làm việc, xưởng sản xuất, cửa hàng và nhiều nơi khác.

Tủ sắt cửa lùa có thiết kế đơn giản và chắc chắn, với các thanh sắt đan xen nhau tạo thành khung tủ. Cửa lùa thường được đóng mở bằng cách xoay quanh một trục trên đỉnh của tủ, giúp tiết kiệm diện tích khi mở cửa và không gây cản trở khi cửa mở.

Tủ sắt cửa lùa thường có nhiều kích thước và mẫu mã khác nhau để phù hợp với các nhu cầu và không gian sử dụng khác nhau. Ngoài ra, nhiều loại tủ sắt cửa lùa còn được trang bị các tính năng tiên tiến như khóa an toàn, giá đỡ, đế di động, và các tính năng khác để tăng tính tiện dụng và bảo vệ tài sản được lưu trữ trong tủ.

Góp Ý