Thanh lý VIỆC CHÂN SẮT VÁN MFC 1.4M

Mã SP: 246070

KÍCH THƯỚC: DÀI 1.6M X RỘNG 90CM Bàn nhân viên là một loại bàn được thiết kế để sử dụng cho nhân viên trong các văn phòng, công ty hoặc tổ chức. Bàn nhân viên thường được làm từ các vật liệu như gỗ, MDF, kim loại hoặc nhựa, với kích thước và hình dạng khác nhau tùy thuộc vào mục đích sử dụng và diện tích của văn phòng.

NGUYÊN TẮC BÁN VÀ GIAO HÀNG TẠI THANH LÝ HÀNG CŨ:
  • Khách hàng đến kho lựa hàng trực tiếp để chọn món hàng cần mua.
  • Tất cả các mặt hàng có hình trên web là có hình ở kho.
  • Giá cả được niêm yết trên web . 
  • Đối với những đơn hàng trên 8 triệu chúng tôi sẽ bao vận chuyển trong nội thành phố HCM, còn dưới khoảng đó thì có xe chở thuê bên ngoài (giá chở thuê đã được Thanh lý hàng cũ kiểm duyệt giá tốt)
  • Hàng điện máy thanh lý bao test 1 tuần, riêng máy lạnh bảo hành 1 tháng và bao công lắp đặt, không bao vật tư (ống đồng, dây điện, bơm ga).
  • Mọi thắc mắc khác vui lòng liên hệ trực tiếp bộ phận bán hàng để được tư vấn.

 

Bạn có hàng cần thanh lý, thanh lý văn phòng! Hãy gọi 

       0904.444.499 Mr.Đến (kho bàn ghế)   0918.092.119 Mr Đồng  (kho máy móc )    0937.399.106  Ms.Như (kho máy móc) 

Tp. Hồ Chí Minh
500,000đ

Bàn nhân viên là một loại bàn được thiết kế để sử dụng cho nhân viên trong các văn phòng, công ty hoặc tổ chức. Bàn nhân viên thường được làm từ các vật liệu như gỗ, MDF, kim loại hoặc nhựa, với kích thước và hình dạng khác nhau tùy thuộc vào mục đích sử dụng và diện tích của văn phòng.

Thiết kế của bàn nhân viên thường có kích thước vừa phải để đáp ứng nhu cầu làm việc của nhân viên, với độ cao phù hợp và mặt bàn rộng để đặt máy tính, tài liệu và các thiết bị khác. Bàn nhân viên thường được trang bị các ngăn kéo hoặc kệ để đựng tài liệu, giấy tờ, dụng cụ làm việc hoặc để đặt các thiết bị khác như máy tính, máy in...

Bàn nhân viên có thể có thiết kế đơn giản, hoặc trang bị các tính năng tiên tiến như đèn bàn, cổng USB, hệ thống quản lý dây cáp để giúp giải quyết các vấn đề liên quan đến không gian và trang bị hiện đại để hỗ trợ công việc của nhân viên.

Có nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau cho bàn nhân viên để phù hợp với phong cách và nhu cầu của từng văn phòng hoặc công ty. Bàn nhân viên còn được kết hợp với ghế nhân viên để tạo thành một bộ nội thất văn phòng hoàn chỉnh, đáp ứng tối đa các nhu cầu làm việc của nhân viên.

Góp Ý