Thanh lý VIỆC QUẢN LÝ MDF BQL01

Mã SP: 245981

Bàn làm việc quản lý MDF là loại bàn được sử dụng để làm việc trong môi trường văn phòng, đặc biệt là trong lĩnh vực quản lý.

NGUYÊN TẮC BÁN VÀ GIAO HÀNG TẠI THANH LÝ HÀNG CŨ:
  • Khách hàng đến kho lựa hàng trực tiếp để chọn món hàng cần mua.
  • Tất cả các mặt hàng có hình trên web là có hình ở kho.
  • Giá cả được niêm yết trên web . 
  • Đối với những đơn hàng trên 8 triệu chúng tôi sẽ bao vận chuyển trong nội thành phố HCM, còn dưới khoảng đó thì có xe chở thuê bên ngoài (giá chở thuê đã được Thanh lý hàng cũ kiểm duyệt giá tốt)
  • Hàng điện máy thanh lý bao test 1 tuần, riêng máy lạnh bảo hành 1 tháng và bao công lắp đặt, không bao vật tư (ống đồng, dây điện, bơm ga).
  • Mọi thắc mắc khác vui lòng liên hệ trực tiếp bộ phận bán hàng để được tư vấn.

 

Bạn có hàng cần thanh lý, thanh lý văn phòng! Hãy gọi 

       0904.444.499 Mr.Đến (kho bàn ghế)   0918.092.119 Mr Đồng  (kho máy móc )  0917522008 Mr Nhân ( Nhân Viên Thu mua)   0937.399.106  Ms.Như (kho máy móc) 

Tp. Hồ Chí Minh
1,200,000đ

Bàn có kích thước lớn, đủ rộng để đặt máy tính và các tài liệu cần thiết để làm việc. Mặt bàn được làm từ vật liệu MDF, tạo nên độ bền và đẹp mắt cho bàn. Bên dưới mặt bàn có các ngăn kéo và kệ để giữ đồ dùng, tài liệu, tạo sự thuận tiện cho người sử dụng. Bàn làm việc quản lý MDF thường có thiết kế đơn giản và tinh tế, phù hợp với không gian văn phòng hiện đại. Ngoài ra, bàn còn có thể được trang bị thêm các tính năng như hệ thống quản lý dây điện để giữ gọn gàng và an toàn cho không gian làm việc. Với tính năng tiện lợi và thiết kế đẹp mắt, bàn làm việc quản lý MDF là sự lựa chọn phù hợp cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực quản lý và giúp nâng cao hiệu suất làm việc của nhân viên.

Góp Ý