Thanh lý VIÊN SIMILI LƯNG LIỀN KHÔNG TAY

Mã SP: 245990

Ghế nhân viên simili lưng liền không tay là một loại ghế được thiết kế dành cho văn phòng hoặc các không gian làm việc.

NGUYÊN TẮC BÁN VÀ GIAO HÀNG TẠI THANH LÝ HÀNG CŨ:
  • Khách hàng đến kho lựa hàng trực tiếp để chọn món hàng cần mua.
  • Tất cả các mặt hàng có hình trên web là có hình ở kho.
  • Giá cả được niêm yết trên web . 
  • Đối với những đơn hàng trên 8 triệu chúng tôi sẽ bao vận chuyển trong nội thành phố HCM, còn dưới khoảng đó thì có xe chở thuê bên ngoài (giá chở thuê đã được Thanh lý hàng cũ kiểm duyệt giá tốt)
  • Hàng điện máy thanh lý bao test 1 tuần, riêng máy lạnh bảo hành 1 tháng và bao công lắp đặt, không bao vật tư (ống đồng, dây điện, bơm ga).
  • Mọi thắc mắc khác vui lòng liên hệ trực tiếp bộ phận bán hàng để được tư vấn.

 

Bạn có hàng cần thanh lý, thanh lý văn phòng! Hãy gọi 

       0904.444.499 Mr.Đến (kho bàn ghế)   0918.092.119 Mr Đồng  (kho máy móc )  0917522008 Mr Nhân ( Nhân Viên Thu mua)   0937.399.106  Ms.Như (kho máy móc) 

Tp. Hồ Chí Minh
200,000đ

Ghế có lưng liền và không có tay để người sử dụng có thể dễ dàng di chuyển và sử dụng trong không gian hẹp. Ghế được bọc bằng chất liệu simili cao cấp, có độ bền cao và dễ dàng vệ sinh. Ngoài ra, ghế còn có khung chân bằng kim loại, chắc chắn và đảm bảo sự ổn định khi sử dụng. Ghế nhân viên simili lưng liền không tay được thiết kế với kiểu dáng hiện đại và tối giản, phù hợp với nhiều phong cách trang trí khác nhau. Với tính năng tiện lợi và thiết kế đẹp mắt, ghế nhân viên simili lưng liền không tay là lựa chọn phổ biến cho các văn phòng và không gian làm việc hiện đại.

Góp Ý