www.thanhlyhangcu.com là một đơn vị có hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua và thanh lý hàng hóa, hàng tồn kho, hàng cũ, hàng nhập khẩu, hàng xuất khẩu và nhiều loại hàng hóa khác. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những giải pháp toàn diện nhất với chi phí hợp lý.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp, cam kết mang lại cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất để giải quyết các vấn đề liên quan đến thanh lý hàng cũ. Trang web không chỉ hỗ trợ khách hàng về quản lý tài sản, bảo trì, sửa chữa, bảo dưỡng mà còn đảm bảo quy trình thanh lý được diễn ra đúng quy định pháp luật và tiết kiệm thời gian, chi phí cho khách hàng.

Với tôn chỉ "Mang giá trị đến cho khách hàng", chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh và đảm bảo uy tín. Với những tiện ích và lợi ích mà trang web mang lại, www.thanhlyhangcu.com là một địa chỉ tin cậy và hữu ích cho các doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân có nhu cầu thanh lý hàng hóa.

Thanhhangcu.com là một trang web mua bán hàng thanh lý uy tín tại Việt Nam. Trang web cung cấp các sản phẩm đa dạng, từ đồ gia dụng cho đến nội thất văn phòng, các thiết bị điện tử và linh kiện máy tính.

Với phương châm “Mang lại giá trị cho khách hàng”, thanhhangcu.com cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt, đảm bảo an toàn và giá cả hợp lý.

Khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy sản phẩm mình cần thông qua giao diện đơn giản và dễ sử dụng của trang web. Trang web cũng cung cấp cho khách hàng những thông tin chi tiết về sản phẩm và hình ảnh thực tế để khách hàng có thể đánh giá và lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Thanhhangcu.com cũng cung cấp cho khách hàng dịch vụ giao hàng nhanh chóng, đảm bảo và hỗ trợ đổi trả sản phẩm trong trường hợp sản phẩm không đạt yêu cầu của khách hàng.

Tổng quan, thanhhangcu.com là một địa chỉ mua bán hàng thanh lý đáng tin cậy cho khách hàng tại Việt Nam.

 

 

* 106A Tên Lửa , P.Bình Trị Đông , Q.Bình Tân ( Kho máy móc )

* 110 Bùi Tư Toàn , P.An Lạc , Q.Bình Tân ( Kho bàn ghế )

 

* 508 Kinh Dương Vương ( Kho bàn ghế )

 

504/6 Kinh Dương Vương P.An Lạc , Q.Bình Tân

Kho Bình Chánh : 384/ C11 ấp 3 xã Bình Lợi huyện Bình Chánh

 

 

*Kho 87 Trần văn giàu 

  


 

 

DD : 0918.092.119 A Đồng  - 0904444499  A Phúc - Ms.Như 0937399106 

Y! : thanhlyhangcu@yahoo.com.vn : facebook.com/thanhlyhangcu
 
Website cùng sở hữu :
 
 
 
 
 
 
 

 

 
.

 

 

 

Kho Hàng Thành Phố Hồ Chí Minh

Góp Ý