www.thanhlyhangcu.com là một trang web chuyên cung cấp dịch vụ thu mua bàn ghế cafe cũ với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Với phương châm "Thanh lọc đồ cũ - Tạo nên giá trị mới", chúng tôi cam kết đem lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý và dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

 

  • Thủ tục nhanh chóng, tiện lợi: Khách hàng chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua điện thoại hoặc website để đăng ký dịch vụ thu mua. Chúng tôi sẽ có nhân viên tới tận nơi để đánh giá và thực hiện thu mua.

  • Giá cả hợp lý: Chúng tôi cam kết mua lại sản phẩm với giá cao nhất thị trường và không đặt ra bất kỳ yêu cầu nào về số lượng. Đồng thời, chúng tôi còn đưa ra các chính sách giảm giá đặc biệt cho các khách hàng có số lượng hàng lớn.

Dịch vụ chuyên nghiệp: Đội ngũ nhân viên của www.thanhlyhangcu.com được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình và thân thiện. Chúng tôi cam kết đưa ra giải pháp tốt nhất cho khách hàng và thực hiện dịch vụ với tốc độ nhanh nhất.

Chính sách mua bán của www.thanhlyhangcu.com được thiết kế với sự minh bạch và đảm bảo cho cả hai bên. Khách hàng sẽ được đảm bảo:

Chúng tôi cam kết sẽ đưa ra giá trị tốt nhất cho khách hàng. Quy trình định giá của chúng tôi được thực hiện dựa trên các yếu tố như tình trạng của sản phẩm, mức độ sử dụng, thương hiệu, v.v. Điều này giúp khách hàng có thể yên tâm về giá trị của sản phẩm mình muốn bán.

Chúng tôi hiểu rằng thời gian của khách hàng rất quý giá. Vì vậy, chúng tôi cam kết sẽ xử lý thủ tục mua bán một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin về sản phẩm cần bán, chúng tôi sẽ tiến hành định giá và đưa ra báo giá trong thời gian ngắn nhất.

Chúng tôi cam kết sẽ chỉ mua những sản phẩm có chất lượng tốt, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Điều này giúp khách hàng yên tâm về việc bán sản phẩm cũ của mình cho chúng tôi.

 

Bạn cần thanh lý xin hãy gọi:


 0917.522.008 Mr Nhân    0918.092.119 Mr. Đồng       0904444499  Mr.Phúc     

Email: thanhlyhangcu1@gmail.com

  

Anh/chị có thể gửi hình ảnh trực tiếp qua  Zalo vào số 0917.522.008 , 0918.092.119

 

Kho Hàng Thành Phố Hồ Chí Minh

Góp Ý