Tuy nhiên, để chọn được một dịch vụ uy tín và chất lượng không phải là điều đơn giản. Để giúp bạn có thể tìm được một dịch vụ thu mua bàn ghế cũ tốt nhất, hãy tham khảo bài viết sau đây.

Chúng tôi thu mua các loại bàn ghế cũ từ gia đình, văn phòng, quán cafe, nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện và các cơ quan, tổ chức... Quá trình thu mua được thực hiện nhanh chóng và tiện lợi, giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và công sức.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như thanh lý đồ cũ, dọn dẹp nhà cửa, văn phòng và sửa chữa đồ gỗ. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình và nhiệt tình, chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất và giải pháp tối ưu nhất cho các vấn đề liên quan đến đồ cũ.

Với phương châm "giá cao - uy tín - chất lượng", chúng tôi cam kết sẽ mua lại bàn ghế cũ của quý khách với mức giá cao nhất thị trường. Bất kể bàn ghế của quý khách là loại gì, chúng tôi đều sẽ mua lại và thanh toán ngay sau khi đánh giá giá trị của sản phẩm.

 

Bạn cần thanh lý xin hãy gọi:


 0917.522.008 Mr Nhân    0918.092.119 Mr. Đồng       0904444499  Mr.Phúc        

Anh/chị có thể gửi hình ảnh trực tiếp qua  Zalo vào số 0917.522.008 , 0918.092.119

Email: thanhlyhangcu1@gmail.com

 

 

Kho Hàng Thành Phố Hồ Chí Minh

Góp Ý