Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ thu mua bàn ghế nhà hàng cũ thì đây chính là nơi phù hợp cho bạn. Chúng tôi chuyên thu mua bàn ghế nhà hàng cũ với giá cao và uy tín.

Bàn ghế là một phần quan trọng trong việc trang trí và bố trí không gian nhà hàng. Tuy nhiên, khi nhà hàng của bạn thay đổi thiết kế hoặc cần phải thay thế bàn ghế cũ bằng bàn ghế mới, bạn có thể gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một đơn vị uy tín để thu mua bàn ghế cũ của bạn với giá hợp lý.

Chính vì thế, chúng tôi cung cấp dịch vụ thu mua bàn ghế nhà hàng cũ với giá cao, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng. Chúng tôi sẽ đến tận nơi để kiểm tra và định giá bàn ghế của bạn, sau đó sẽ đưa ra giá thu mua hợp lý nhất.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thu mua bàn ghế cũ, chúng tôi cam kết thu mua các loại bàn ghế nhà hàng cũ với giá cao nhất và đưa ra giá trị hợp lý nhất cho khách hàng.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp, sẵn sàng đến tận nơi kiểm tra và đánh giá bàn ghế nhà hàng cũ của bạn. Chúng tôi cam kết đưa ra giá trị hợp lý nhất và thanh toán nhanh chóng cho khách hàng.

Ngoài ra, chúng tôi còn có dịch vụ vận chuyển bàn ghế từ nơi của bạn đến trung tâm thu mua của chúng tôi một cách an toàn và tiện lợi nhất.

Với phương châm luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho bạn dịch vụ chất lượng và uy tín nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 

Chính sách mua bán của www.thanhlyhangcu.com

Chính sách mua bán của www.thanhlyhangcu.com được thiết kế với sự minh bạch và đảm bảo cho cả hai bên. Khách hàng sẽ được đảm bảo:

1. Giá cả hợp lý

Chúng tôi cam kết sẽ đưa ra giá trị tốt nhất cho khách hàng. Quy trình định giá của chúng tôi được thực hiện dựa trên các yếu tố như tình trạng của sản phẩm, mức độ sử dụng, thương hiệu, v.v. Điều này giúp khách hàng có thể yên tâm về giá trị của sản phẩm mình muốn bán.

2. Thủ tục nhanh chóng và thuận tiện

Chúng tôi hiểu rằng thời gian của khách hàng rất quý giá. Vì vậy, chúng tôi cam kết sẽ xử lý thủ tục mua bán một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin về sản phẩm cần bán, chúng tôi sẽ tiến hành định giá và đưa ra báo giá trong thời gian ngắn nhất.

3. Đảm bảo chất lượng sản phẩm

Chúng tôi cam kết sẽ chỉ mua những sản phẩm có chất lượng tốt, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Điều này giúp khách hàng yên tâm về việc bán sản phẩm cũ của mình cho chúng tôi.

Bạn cần thanh lý xin hãy gọi:


 0917.522.008 Mr Nhân    0918.092.119 Mr. Đồng       0904444499  Mr.Phúc        

Anh/chị có thể gửi hình ảnh trực tiếp qua  Zalo vào số 0917.522.008 , 0918.092.119

Kho Hàng Thành Phố Hồ Chí Minh

Góp Ý